Hoàn thành khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Cẩm Mỹ

Thứ tư - 12/06/2019 04:41
  Trong thời gian vừa qua các ĐVTN xã Cẩm Mỹ đã tiến hành thiết kế, lắp đặt, trang trí một số thiết bị vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi như: cầu treo, xích đu, mô hình leo dốc, bập bênh… Với kinh phí eo hẹp 5 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa, Đoàn TN xã Cẩm Mỹ đã tạo ra những thiết bị vui chơi tận dụng từ những nguyên vật liệu tái chế, hư hỏng, đồ chơi cũ như: lốp xe cũ, dây thừng, ống nhựa… để sơn sửa, tân trang làm khu vui chơi cho các em.
khu vui cho2i

  Khu vui chơi được xây dựng với mục đích chính là tạo không gian giải trí lành mạnh, sáng tạo cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Cùng đó, việc sử dụng những nguyên vật liệu tái chế cũng giúp tuyên truyền tới các em thiếu nhi về thói quen tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Hoạt động của đoàn thanh niên xã có ý nghĩa thiết thực không chỉ góp phần giúp thôn hoàn thành tiêu chí nhà văn hóa và khu thể thao thôn mà còn giúp các em thiếu nhi có điểm sinh hoạt vui chơi an toàn. Hoạt động vui chơi lành mạnh này không chỉ rèn luyện thể lực mà còn giúp các em tránh xa các trò chơi vô bổ khác .
 
62241147 144706680033416 8157475713650262016 n
Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo triển khai những mô hình có ý nghĩa như thế này và nhân rộng trên toàn đơn vị huyện

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây