CLB bóng đá Đồng Tâm hè 2019 tổ chức thành công Chương trình ngoại khóa "Rèn luyện kỹ năng sống" cho các em học viên

Thứ ba - 11/06/2019 21:43
  Về tham dự Chương trình có đại diện BTV Huyện đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, các ban ngành Đoàn thị, các thầy cô giáo trong trung tâm Vinakid Hà Tĩnh cùng với các bậc phụ huynh và gần 150 em học viên tham dự.
62225855 305953073623576 6818040138908565504 n
CLB Đồng Tâm hè 2019

  Chương trình có nhiều nội dung ý nghĩa và thiết thực nhằm rèn luyện những kỹ năng mềm cho các em như: Kỹ năng tự tin trước đám đông, kỹ năng chống xâm hại, kỹ năng giao tiếp ứng xử... Các em được nghe, được hướng dẫn và thực hành đội nhóm dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong Trung tâm Vinakid .Chương trình đã giúp các em học viên hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm, làm thế nào để có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình thuyết phục, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và làm sao để phòng chống xâm hại… Từ đó tạo động lực giúp các em có thái độ sống và thái độ học tập tốt hơn, hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng yêu cầu trong cuộc sống. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của các em học viên, với nhiều trò chơi, bài tập sinh động, hấp dẫn. Bên cạnh đó Chương trình cũng đã trao các suất quà và áo cho các em học viên tham gia. 
ky nang song2

 
trao qua va ao cho cac em hoc vien tham gia

Chương trình ngoại khóa được diễn ra thành công với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và các em học viên. Bên cạnh việc khuyến khích các em nỗ lực trong học tập, CLB bóng đá Đồng Tâm chú trọng xây dựng các hoạt động ngoại khóa giúp cho các em có cơ hội để phát triển các kỹ năng và năng khiếu trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật và văn hóa. Trong thời gian tới, CLB bóng đá Đồng Tâm sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động như thế này.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây