Phối hợp Tổ chức thành công Chương trình ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông và phòng chống ma túy tại xã Cẩm Mỹ

Thứ hai - 10/06/2019 23:06
  Về tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Tâm – Phó Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện; Các đồng chí trong đội Kinh tế ma túy và đội Giao thông công an huyện; Lãnh đạo và phóng viên trung tâm văn hoá truyền thông huyện; Lãnh đạo Đảng ủy Chính quyền, các ban ngành cấp xã; sự đồng hành của công ty Hon da Bình Thủy và gần 200 ĐVTN tham gia.
toan canh hoi truong
Toàn cảnh Hội trường

Trong chương trình, đoàn viên thanh thiếu niên đã được các đồng chí trong Đội kinh tế ma túy huyên tuyên truyền các nội dung liên quan đến ma túy hiện nay như: tình hình người nghiện và tội phạm ma túy, các loại ma túy , tác hại của ma túy với những trào lưu mới xuất hiện tiềm ẩn nguy cơ cho thanh thiếu niên như “bóng cười”, “tem giáy”“ đập đá”, các giải pháp đẩy mạnh thực hiện phong trào “3 không với ma túy” trong thanh thiếu niên. Bằng những hình ảnh, video về tác hại của ma túy các đồng chí giảng viên, chiến sỹ Công an huyện Cẩm Xuyên đã giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về ma túy, các tại hại mà nó mang đến. Từ đó, nâng cao ý thức tự giác, phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội.
trao thuong 1
Tặng quà cho các em có thành tích xuất sắc

  Bên cạnh đó, nội dung tuyên truyền còn lồng ghép kiến thức và thực hành kỹ năng lái xe an toàn, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em về việc tham gia giao thông. Ngoài ra, tại diễn đàn Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Hon da Bình Thủy đã trao các suất quà cho các cá nhân xuất sắc. Cũng trong chương trình, BCH 8 Chi đoàn địa bàn dân cư đã tổ chức ký cam kết “Thah niên nói không với ma túy, tệ nạn xã hội”.
dvtn ky cam ket noi khong voi ma tuy va te nan xa hoi
Đại diện 8 Chi đoàn địa bàn dân cư ký cam kết "Thanh niên nói không với ma túy, tệ nạn xã hội "

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây