Đoàn trung tâm DNHN&GDTX tổ chức Hội thi nghề giỏi năm học 2014 – 2015

Thứ sáu - 12/12/2014 02:28
Tham dự hội thi có 34 thí sinh là những học sinh đang học các lớp văn hóa PTTH và các lớp học nghề tại trung tâm. Tùy theo ngành nghề mình học, các em dự thi ở các nghề may, điện dân dụng và hàn. Trong thời gian qua trung tâm dạy nghề, hướng nghiệp và giáo dục Cẩm Xuyên được đầu tư xây dựng các phòng chức năng, mua sắm các trang thiết bị, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn học với hành, nên chất lượng hội thi đat cao. Các thí sinh đã biết vận dụng kiến thức lý thuyết và các thao tác, kỷ năng thực hành thuần thục, thực hiện đúng các quy trình an toàn lao động, tạo ra nhiều sản phẩm đúng kỷ thuật, tính thẩm mỹ cao.


 
Đây là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng kỷ năng nghề, động viên tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề trong các em học sinh tại trung tâm, đồng thời cũng góp phần khuyến khích, thu hút lực lượng học sinh học nghề theo đúng định hướng, nhằm đào tạo lao động, đáp ứng nhu cầu lao động có tay nghề hiện nay. Được biết, trong những năm qua, nhờ nâng cao chất lượng dạy học, nên trung tâm dạy nghề, hướng nghiệp và giáo dục Cẩm Xuyên cũng đã đào tạo được hàng trăm lao động cho các nhà máy, xí nghiệp, đặc biệt khu công nghiệp kinh tế Vũng Áng.
Sau hai ngày thi nghiêm túc, BTC đã trao giải nhất về nghề may cho em Lê Thị Yến – Lớp TN7M6, nghề hàn cho em Thái Văn Khải – Lớp 12 H4, nghề điện cho em Trần Xuân Cường – Lớp DDK5B. Ngoài ra BTC hội thi cũng đã trao 3 giải nhì và 6 giải 3 cho các thí sinh khác.

Tác giả bài viết: Hồng Phượng – Ngọc Long

Nguồn tin: camxuyen.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây