Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ hai - 21/12/2015 21:03

 
         Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016;, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phong phú hơn trong các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho ĐVTN – học sinh, chiều ngày 19/12, Đoàn trường THPT Cẩm Bình phối hợp với tổ Ngoại ngữ tổ chức hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ Tiếng Anh chủ đề "Happy New Year 2016!"
 

 
Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Tâm – UVBTV huyện đoàn Cẩm Xuyên; Quý thầy cô giáo trong Ban Giáo hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 200 ĐVTN trong CLB Tiếng Anh.    
         Tham gia chương trình gồm 3 đội chơi với các phần thi: chào hỏi, giới thiệu; giải ô chữ; thi hiểu biết chung; hùng biện; thể hiện các tiết mục văn nghệ và được giao lưu với giáo viên nước ngoài với nhiều chủ đề phong phú. Điểm đặc biệt của chương trình là toàn bộ từ lời dẫn đến phần thi các đội chơi, văn nghệ là hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

 

        Kết thúc các phần chơi, BTC đã trao giải Nhất cho đội Diamond (thuộc khối 11), giải Nhì Big Hero (thuộc khối 12), giải Ba cho đội Shooting Stars (thuộc khối 10)
 

 
         Câu lạc bộ Tiếng Anh của Đoàn trường THPT Cẩm Bình được thành lập nhằm nâng cao hiệu quả việc dạy và học Tiếng Anh, tăng cường trải nghiệm cho ĐVTN; đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh; là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những ĐVTN yêu thích tiếng Anh. Hoạt động của Câu lạc bộ, đồng thời cũng tạo cơ hội cho giáo viên và ĐVTN nâng cao năng lực thể hiện ngôn ngữ Tiếng Anh, thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng nghe, nói; khuyến khích giáo viên và ĐVTN mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp. Câu lạc bộ Tiếng Anh hoạt động, cũng nhằm mục đích cao hơn là, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường THPT Cẩm Bình trở thành một trong những trường điển hình của tỉnh về đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020 giai đoạn 2015 - 2020 và những năm tiếp theo.
         Hi vọng, với sự cố gắng nỗ lực của các thành viên, sự giúp đỡ của các thầy cô, câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều điều bổ ích, lí thú cho các thành viên tham gia, đáp ứng được nhu cầu Ngoại Ngữ của ĐVTN trong thời kì hội nhập và phát triển.

Tác giả bài viết: Xuân Thắng – Phó Bí thư Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây