Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh

Thứ ba - 27/10/2015 22:22

Toàn cảnh chương trình Tập huấn

 
         Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016; vừa qua, Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên phối hợp với Chi đoàn Công an huyện và Công ty TNHH Kim Ngân - Hon da Bình Thủy tổ chức Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho ĐVTN - học sinh khối 12.
 

Hướng dẫn thực hành lái xe
 
         Trong thời gian 1 ngày các em học sinh đã được các chuyên gia kỷ thuật, hướng dẫn viên của Honda Việt Nam đến từ Công ty TNHH Kim Ngân, Honda Bình Thủy và đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc giao thông đường bộ; Ý thức, trách nhiệm và văn hóa của người khi tham gia giao thông. Để lý thuyết có hiệu quả trong thực tế, chương trình tập huấn cũng đã hướng dẫn các em học sinh thực hành trên máy lái xe; Hướng đội mũ bảo hiểm đúng cách; Kiểm tra an toàn xe trước khi vận hành xe và cách ngồi sau xe máy an toàn...
 

 Tặng quà cho các em học sinh
 
         Tại lớp tập huấn ban tổ chức đã  đưa ra các câu hỏi cho các em trả lời các tình huống khi tham gia giao thông và có các phần thưởng cho những câu hỏi xuất sắc nhằm tạo cho các em phát huy khả năng, hiểu biết, nhận thức về kiến thức ATGT cũng như kỷ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.
 

Công ty TNHH Kim Ngân - Hon da Bình Thủy tặng hoa cho ban tổ chức lớp tập huấn
 
         Chương trình tập huấn Kiến thức ATGT và Kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh lớp 12 tại Trường THPT Cẩm Xuyên là nhằm tạo tiền đề mở rộng chương trình đào tạo, truyền thụ kiến thức lái xe an toàn, bài bản cho các em học sinh ngay trước khi rời ghế nhà trường, từ đó góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn trong tương lai.

Tác giả bài viết: Ngọc Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây