Triển khai mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo".

Thứ tư - 01/05/2019 21:25
th cam thach trai nghiem sang tao gio ra choi4
Nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích đã được tổ chức cho các em trải nghiệm, như: đọc sách, truyện, báo; trải nghiệm khoa học kiến thức bảo vệ môi trường; trồng hoa chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trải nghiệm về kỹ năng sử dụng máy vi tính; trải nghiệm kỹ năng chơi các môn thể thao, chơi trò chơi... trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.
th cam thach trai nghiem sang tao gio ra choi
Để tăng cường và đa dạng hóa các hoạt động BTV Huyện đoàn Cẩm Xuyên chỉ đạo tiếp tục duy trì và thực hiện theo kế hoạch đã xây dựng và đưa vào tiêu chí đánh giá, xếp loại các Liên đội năm học 2018 – 2019.
Qua khảo sát các đơn vị tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” đều nhận được những phản hồi rất tích cực của không chỉ học sinh mà còn của BGH Nhà trường, cán bộ giáo viên và phụ huynh. Trên cơ sở đó, trong xây dựng kế hoạch năm học mới, BTV Huyện đoàn tiếp tục đưa hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” vào nhằm phát huy nhiều hơn nữa sự sáng tạo của học sinh, giảm thiểu các tệ nạn xã hội và xây dựng một môi trường giáo dục văn minh.

Nguồn tin: Trần Thị Giang- Cán bộ Huyện Đoàn::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây