535â18 750ờ Thứ baà 07:50 EDT Thứ ba, 23/10/2018
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

Tuổi trẻ Cẩm Phúc xây dựng Công trình hệ thống pano tuyên truyền xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc: Thứ ba - 07/04/2015 02:45 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
Tuổi trẻ Cẩm Phúc xây dựng Công trình hệ thống pano tuyên truyền xây dựng nông thôn mới.

Tuổi trẻ Cẩm Phúc xây dựng Công trình hệ thống pano tuyên truyền xây dựng nông thôn mới.

Sáng ngày 7/4/2015 tuổi trẻ Cẩm Phúc xây dựng Công trình hệ thống pano tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới.

 
         Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2010; Với phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi tổ chức Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”, Sáng ngày 7/4/2015 tuổi trẻ Cẩm Phúc xây dựng Công trình hệ thống pano tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới.
 

 
          Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó, vai trò của đoàn thanh niên là rất lớn. Thanh niên với tinh thần xung kích đi đầu trong các hoạt động, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm. Vì vậy, thanh niên là những người tích cực hưởng ứng, thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, vận động và đưa các chủ trương, chính sách đó vào cuộc sống, đến với các các tầng lớp nhân dân.
 

 
         Với mục tiêu nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đòa viên thanh niên tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Công trình thanh niên hệ thống Pano tuyên truyền được các bạn Đoàn viên thanh niên Cẩm Phúc tự tay thiết kế, đóng góp hơn 50 ngày công với 45 bạn ĐVTN được bố trí phân công, chia nhóm, tổ trực tiếp tham gia xây dựng các phần việc: cắt, đóng và hàn khung pano, vận chuyển, treo… Hệ thống gồm 15 Pano tuyên truyền với các nội dung: Chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn văn minh – giàu đẹp, tuổi trẻ với công tác bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp… với tổng giá trị gần 8 triệu đồng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ Cẩm Phúc chào mừng Đại hội đảng các cấp.
 

 
Bằng những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả trong mỗi công trình, phần việc, đoàn thanh niên xã Cẩm Phúc đã và đang từng bước khẳng định được tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Hy vọng rằng với sự chung tay, góp sức của các đoàn viên thanh niên, sẽ là động lực quan trọng, góp phần cùng xã nhà nhanh chóng hoàn thành các tiêu chí, sớm về đích trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.

 
Tác giả bài viết: Đoàn xã Cẩm Phúc

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TUẦN THỨ BA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 - NHỮNG DẤU ẤN ĐẬM NÉT CỦA TUỔI TRẺ CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÀM XANH KHU DU LỊCH BIỂN THIÊN CẦM” TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN THỨ HAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT”
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 613
  • Tháng hiện tại: 35297
  • Tổng lượt truy cập: 1848928