591â19 811ờ Thứ sáuà 08:11 EST Thứ sáu, 22/02/2019
ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP 2017

TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

Đăng lúc: Thứ hai - 14/01/2019 09:04 - Người đăng bài viết: Lê Văn Luân
TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

TRƯỜNG THPT CẨM XUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

Sáng ngày 14/01/2019, trường THPT Cẩm Xuyên vừa tổ chức chương trình ngoại khóa “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, giao lưu với GS-TS Lê Anh Tuấn - Giám đốc Viện cơ khí - ĐH Bách khoa Hà Nội, cựu học sinh trường THPT Cẩm Xuyên khóa 1989-1992. Dự chương trình ngoại khóa có đồng chí Lê Đình Phi - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các cựu học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Cẩm Xuyên tham dự.
         Tại buổi hoạt động ngoại khóa các thầy cô giáo và các em học sinh đã được giao lưu và gặp gỡ GS-TS Lê Anh Tuấn cùng những người bạn là cựu học sinh trường PTTH Cẩm Xuyên như Tiến sỹ Nguyễn Gia Việt - Hiệu trưởng trường Albert Einstein Hà Tĩnh, Thạc sỹ Nguyễn Viết Hùng -  Cử nhân luật Đại học Harvard Mỹ đã có buổi trò chuyện chia sẽ kinh nghiệm, những cố gắng, nỗ lực, đặc biệt là các phương pháp nghiên cứu khoa học của bản thân để có được những thành quả như ngày hôm nay.
 


Toàn cảnh Chương trình

      Bên cạnh những cố gắng của bản thân thì GSTS Lê Anh Tuấn còn có những người bạn năm xưa cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn để ngày hôm nay tất cả đều trở thành những Thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ thành đạt trong nước. Tại buổi trò chuyện các bạn học sinh cũng đã giao lưu, gửi các câu hỏi về con đường hoc tập, nghiên cứu khoa học, công tác của các cự u học sinh, trong đó có GS-TS Lê Anh Tuấn. Những điều anh chia sẻ đã giúp cho các em học sinh nhiều cái nhìn mới và hiểu biết rộng hơn trên con đường mà mình lựa chọn.
 


GS-TS Lê Anh Tuấn trực tiếp trao đổi kinh nghiệm của bản thân với Đoàn viên, học sinh
 


Chương trình tọa đàm, giao lưu

      Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa lần này sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm, nỗ lực, phấn đấu trong học tập để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tác giả bài viết: Minh Sơn - Phương Thảo

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DIỄN ĐÀN “ĐẢNG VỚI THANH NIÊN - THANH NIÊN VỚI ĐẢNG” TẠI XÃ CẨM DUỆ TIẾP TỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG – XUÂN TÌNH NGUYỆN” NĂM 2019 TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT CHẤP HÀNH ATGT VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ THAY ĐỔI GIỚI HẠN TRONG CÁCH NGHĨ VỀ SỰ SÁNG TẠO QUA DIỄN ĐÀN “SÁNG TẠO TRẺ - KHÔNG GIỚI HẠN” TẠI TRƯỜNG THPT CẨM BÌNH
slogan Đại hội Đoàn
NĂM 2017 GIÁO DỤC CỦA ĐOÀN
Lịch công tác

Ảnh hoạt động

Thăm dò dư luận

Theo ban nhu cầu nào quan trọng nhất của Thanh niên hiện nay là gì?

Học tập nâng cao trình độ

Tìm kiếm việc làm

Vay vốn để sản xuất kinh doanh

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 770
  • Tháng hiện tại: 48594
  • Tổng lượt truy cập: 2028449