Tình nguyện ra quân thu gom, xử lý rác thải tại Hồ Kẻ Gỗ dịp nghỉ lễ

Chủ nhật - 03/05/2020 23:16

        Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, nhóm tình nguyện viên là các đồng chí cán bộ, ĐVTN từ các xã Cẩm Vịnh, Cẩm Thành, Cẩm Duệ, Cẩm Quang, thị trấn Cẩm Xuyên, Yên Hòa đã tình nguyện ra quân tổ chức thu gom rác, làm vệ sinh môi trường tại khu vực dọc hai bên bờ Hồ Kẻ Gỗ.
 

thu gom rac thai tai ke go
Các bạn tình nguyện viên thu gom rác tại bờ.....

 

dvtn thu don rac tai cac bui cay
.....và các bụi cây 2 bên bờ Hồ kẻ Gỗ.


        Trong các ngày nghỉ lễ vừa qua, với số lượng lớn du khách tổ chức đi dã ngoại, picnic, du lịch tại các địa điểm du lịch trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, một số người thiếu ý thức đã vứt rác bừa bãi sau khi kết thúc hành trình, gây mất cảnh quan, ô nhiễm vệ sinh môi trường, ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên, khu du lịch.
 

tap ket xu ly rac thai
Tập kết xử lý rác thải


 

cac ban can bo dvtn tai cac xa cam thanh cam quang cam vinh tt cam xuyen yen hoa cam due


       Trước tình hình đó, nhóm tình nguyện viên với gần 30 thành viên đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện không quản ngại thời tiết nắng nóng, khó khăn đã dành thời gian kỳ nghỉ của mình tập trung thu gom, tổ chức, vận chuyển xử lý rác thải, không chỉ góp phần vệ môi trường, tạo cảnh quan mà còn lan tỏa hành động đẹp, giáo dục và nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn xã hội trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường cảnh quan xanh – sạch – đẹp được cộng đồng, ĐVTN, nhân dân đồng tình, đánh giá cao.
  

Nguồn tin: BTV HUYỆN ĐOÀN:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây