Gặp mặt truyền thống Ban Thường vụ Huyện đoàn qua các thời kỳ

Thứ hai - 23/03/2015 05:11
         Về dự với Lễ gặp mặt truyền thống có đ/c Đặng Quốc Cương – Bí Thư huyện ủy, đ/c Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, cùng toàn thể các bác, các cô chú và các anh, chị nguyên là Ban Thường vụ Huyện đoàn qua các thời kỳ.
 

Toàn cảnh Buổi lễ ...

         Tại buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống đoàn kết, gắn bó, những cống hiến, đóng góp, những câu chuyện đời thường, những dấu ấn đẹp đẽ của các thế hệ cán bộ truyền thống Huyện đoàn qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống quý báu đó, các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kỳ của huyện Cẩm Xuyên đã không ngừng nổ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đã có những bước trưởng thành, nhiều đồng chí nay là lãnh đạo chủ chốt của Trung ương, Tỉnh và Huyện.
 

Toàn cảnh Buổi lễ

        Với niềm tự hào và truyền thống vẻ vang 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trong niềm vui gặp mặt, thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay đã nhận được nhiều ý kiến chia sẽ, những tâm tư, tình cảm, những kinh nghiệm trong cuộc sống và nhiều ý kiến góp ý quý báu của các bác, các cô chú và các anh chị, để tiếp tục xây dựng cũng cố tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện nhà ngày càng vững mạnh.
 

Tặng quà cho các bác nguyên BTV huyện đoàn hiện đã về hưu
 
         Thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà, đ/c Hà Huy Hùng – Bí Thư huyện đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của các thế hệ cán bộ đoàn đi trước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của thế hệ cán bộ đoàn đi trước, tuổi trẻ hôm nay nguyện sẽ không ngừng học tập, rèn luyện trau dồi phẩm chất, đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị quyết tâm đưa công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà ngày một tiến bộ, xứng đáng với truyền thống quê hương của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập anh hùng.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây