Kết nạp 142 thanh niên ưu tú Cẩm Xuyên đứng vào hàng ngũ của Đoàn

Chủ nhật - 03/04/2016 20:34

Lễ chào cờ

 
         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập, sáng 03/4, tại Khu mộ đồng chí Tổng Bí thư Hà Huy Tập (xã Cẩm Hưng, Cẩm Xuyên), Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với Đoàn Trường THPT Cẩm Bình tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 142 thanh niên ưu tú.

Toàn cảnh Lễ kết nạp

 
         Lễ kết nạp đoàn viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng, tạo được ấn tượng sâu sắc, đồng thời tạo niềm vinh dự, tự hào cho các đồng chí đoàn viên mới. Tại đây, 142 thanh niên ưu tú đã được nhận quyết định, thẻ đoàn và phần thưởng cho thanh niên ưu tú đạt thành tích xuất sắc.
 Đ/c Phan Kỳ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao sổ đoàn viên cho đoàn viên mới

 
         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để đội ngũ thanh niên ưu tú vinh dự được đứng vào ngũ của Đoàn, góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh; tạo cơ hội để thanh niên trưởng thành, đóng góp sức lực và trí tuệ cho các hoạt động, phong trào Đoàn.
 

 
         Em Đinh Hoàng Thị Mỹ Linh, học sinh lớp 10A, Trường THPT Cẩm Bình chia sẻ: Được vinh dự trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, em sẽ luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; noi gương ý chí, tinh thần của vị Tổng Bí thư kiên trung Hà Huy tập; tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, tham gia các hoạt động xã hội; liên hệ mật thiết với thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển…”
         Sau Lễ kết nạp, các đồng chí Đoàn viên mới đã tổ chức trồng 01 Tùng lưu niệm tại tại Khu mộ đồng chí Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Được biết, từ đầu năm 2016 đến nay, Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã tổ chức 14 lượt, kết nạp gần 1.500 thanh niên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

 Tags: thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây